Vi sao sofa giuong go lai dang duoc san don den vay

Ghế kéo thành giường bằng gỗ là gì và vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng trên xã hội

Ghế sofa gỗ kéo thành giường là mt trong nhng dòng ghế sofa kết hp giường ng hin đi đa năng và thông minh. Khách hàng có th s dng sn phm đ ngh ngơi sau mỗi gờ làm việc căng thẳng và tiếp khách mà không tn nhiu tin và din tích. Do đó dòng sn phm này chiếm được tình cm ca rt nhiu khách hàng.

Sofa giường g đa năng này là sản phẩm ni tht thông minh có thiết kế hin đi, đa dng kiu dáng phù hp nhiu phong cách và không gian nhà khác nhau. Đc bit nếu quý khách đang sng trong mt không gian có din tích khiêm tn thì càng không nên b qua sản phẩm sofa giường g. Vy ghế kéo thành giường bng g là sản phẩm gì? Nguyên nhân nào khiến sản phẩm này được ưa chuộng như ngày nay?

Ghế kéo sofa gỗ thành giường bằng chất liệu gỗ là gì?

Ghế kéo thành giường bng g (sofa giường g) là một dòng sn phm ni tht đa năng được s dng ph biến hin nay. V cơ bn, sn phvừa là giường nằm để ngủ đồng thời có thể biến thành ghế ngồi sofa tiếp khách chỉ với thao tác kéo hoặc gấp bật. Thiết kế phn dưới ghế thường có các ngăn rng dùng đ đng qun áo, chăn màn, đồ cá nhân rt tin li và tiết kim không gian hiu qu.

Thông thường ghế sofa giường g s có cu to gm được 2 phn. Phn trên là ghế sofa để ngi bình thường. Phn dưới là giường ng nm ngh thoi mái. Hin nay đang có 2 mu sofa giường g ph biến là dng kéo và dng ghế gp gn.

V cơ bn, ghế kéo thành giường g là món đ ni tht vô cùng là tin li. Ngoài vic kết hp 2 trong 1: giường ng và ghế sofa, sn phm này còn có ngăn cha đ rt tin li. Đây chính là món đồ nội thất mà mỗi gia đình nên sắm đc bit là đi vi nhng ngôi nhà có din tích nh hp.

Sofa giường g thích hp cho mi không gian và phong cách khác nhau từ căn phòng khách, phòng ng cho đến văn phòng….

Vì sao ghế kéo thành giường bằng gỗ lại được ưa chuộng hiện nay?

Chn đ ni tht cho không gian sng của mình là điu không đơn gin đc bit là vi những căn nhà có nhng không gian nh hp. Nhưng vi loại sofa giường g, khách hàng s tiết kim ti đa được din tích và đm bo đy đủ các tin nghi trong sinh hot. Sn phm ni tht thông minh đa dạng này được nhiu kiến trúc sư chn là món đ không th thiếu khi thiết kế phòng ng nh 3m2, 5m2, 10m2 cho các h gia đình hin nay.

Ghế sofa giường gỗ giúp khách đến thăm nhà cảm thấy thoải mái

Ghế sofa giường g là mt trong nhng món đ ni tht này giúp tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo đủ được tiện nghi. Bi vì những ưu đim này ca sn phm này chính là s đa dng kích thước phù hp trong nhiu không gian sng khác nhau.

Khách hàng có th gp đôi được sn phm thành ghế sofa g vi kích thước nh gn hoc khi cn thì m ra thành giường đ ng thoi mái. Đây chính là các cách b trí đ ni tht tin li cho nhng không gian có din tích khiêm tn hơn.

Kiểu dáng đa dạng của sản phẩm

Vì nhu cu s dng của sofa giường gỗ đang ngày càng tăng cao nên các đơn v thi công ni tht sáng to đa dng nhiều kiu dáng, mu mã, cht liu, màu sc đ khách hàng la chn. Đặc biệt các chất liệu của sản phẩm là vấn đề đang ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Phn khung của ghế thường được làm t g cao cp hoc các thanh kim loi giúp nâng đ  được toàn b thân ghế và người ngi an toàn.

Cất trữ được đồ đạc tiện lợi

Nhiu khách hàng nghĩ rằng sofa giường gỗ đa năng thường s khá ba bn vì chăn gi. Do đó các đơn v sn xut đu thiết kế thêm các ngăn ct trữ tủ đ đc bên dưới đ giúp cho bn tiết kim din tích tưu. Như vy nếu sau khi ng dy khách hàng hoàn toàn có th ct tr gi, mn và đ đc cá nhân vô cùng tin li. Mt cách tiết kim không gian vô cùng hiu qu.


Sofa giường gỗ nằm giúp cho bạn thư giãn thoải mái

Mt trong nhng ưu đim ni bt ca ghế sofa giường gỗ hà nội   chính là sự thoải mái và sự tiện nghi. Thông thường  quý khách s có thói quen là nm ngh ngơi trên sofa mi khi xem ti vi. Tuy nhiên v lâu dài vic nm trên ghế sofa gỗ s khiến khách hàng không thoi mái và nh hưởng đến ct sng. Nhưng nm dưới sàn nhà thì nh hưởng sc khe mà mua giường riêng li b tn din tích và tin bc.

S dng sofa giường g đa năng là s la chn hoàn ho nht. Khách hàng va có mt cái giường đ nm ngh ngơi và xem phim thoi mái đng thi vừa có ghế sofa đ mi khách ngi. S dng sofa giường g đa năng là mt gii pháp đ ngh ngơi, thư giãn hoàn ho mà không b tn nhiu tin và din tích. Thay vì chúng ta đu tư mt b ghế sofa riêng và giường ng riêng, khách hàng ch cn mua mt ghế sofa giường g đa năng cht lượng. Chi phí chc chn s r hơn được rt nhiu.

Phía trên là những ưu điểm của ghế sofa giường gỗ mà Thế Giới Sofa đã tổng hợp đươc quý khách muốn được tư vấn thêm hãy đên Showroom Thế Giới Sofa